Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt & bảo quản máy chiếu Optoma

Các máy chiếu Optoma cần được lắp đặt, sử dụng và bảo quản đúng quy trình kỹ thuật để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho máy chiếu và bóng đèn. Sau đây Optoma xin chia sẻ với quý khách hàng những thông tin và lưu ý sau:

KHI DI CHUYỂN

Máy cần được đóng thùng hoặc có túi đựng chống sốc khi di chuyển đường xa.

KHI LẮP ĐẶT

Cần lắp đặt chỗ thoáng mát, không có hơi nước hoặc có thể bị ảnh hưởng bởi máy phun sương hoặc tạt mưa.

KHI SỬ DỤNG

Cần tắt máy đúng cách: máy cần được tắt bằng nút ấn Power trên thân máy hoặc remote, sau khi tắt máy bạn cần chờ đèn nguồn (Power) hết chớp để quá trình làm nguội bóng đèn & bộ phận chiếu sáng được diễn ra, khi đèn Power hết chớp bạn mới được cúp nguồn cấp điện.

BẢO TRÌ

Máy chiếu Optoma cần được kiểm tra và bảo trì định kỳ sau mỗi 500h với máy sử dụng bóng đèn, sau mỗi 1.000h với nguồn sáng Led hoặc Laser, hoặc cần được vệ sinh bảo trì ngay khi có nhiều bụi bẩn vào bên trong hệ thống làm mát và chiếu sáng của máy.

BẢO HÀNH

Máy chiếu Optoma cần được gửi đi bảo hành hoặc sửa chữa ở trung tâm bảo hành Optoma hoặc các đại lý ủy quyền ngay khi phát hiện lỗi để tránh bị trôi thời gian bảo hành.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Bất cứ lúc nào cần sự hỗ trợ về quy trình sử dụng, lắp đặt và bảo quản, bạn đều cần liên hệ với Optoma Việt Nam để nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *